logo
EN
VN

Trường Đại học Hà Nội tiếp các cựu sinh viên Khóa A67 ngành tiếng Anh

HANU - Chiều ngày 12/01/2021, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Phạm Ngọc Thạch và Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào cùng đại diện một số đơn vị đã có buổi tiếp đón thân mật các cựu sinh viên khóa A67 ngành ngôn ngữ Anh. Không khí buổi tiếp đón diễn ra rất gần gũi, ấm áp với những cảm xúc bồi hồi, xúc động được cùng nhau ôn lại những kí ức, kỷ niệm xưa kia.

Thay mặt cho Nhà trường, TS. Phạm Ngọc Thạch bày tỏ niềm hân hoan được đón các cựu sinh viên ngành tiếng Anh nhân dịp quay trở lại thăm Trường. Thầy gửi đến các cựu sinh viên khóa A67 lời chúc sức khỏe và mong các cô, chú là những cựu sinh viên tiếp tục có nhiều dịp quay trở lại Trường trong thời gian tiếp theo để chứng kiến sự phát triển và thay đổi hàng ngày của Nhà trường.

Được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của các cựu sinh viên khóa A67 về quá trình trưởng thành sau khi tốt nghiệp, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào gửi lời chúc mừng các cô, chú vì những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực công tác. Có thể khẳng định, khóa A67 là vạn sự khởi đầu nan của Trường Đại học Hà Nội nhưng cũng là một điểm xuất phát tốt cho sự phát triển của Nhà trường sau này. Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào cũng đã tóm tắt tình hình phát triển của Nhà trường ở thời điểm hiện tại với sự phát triển đa ngành nhưng vẫn giữ những thế mạnh truyền thống trong đào tạo các ngành ngôn ngữ, là chiếc cầu nối trong quan hệ ngoại giao như một sự tiếp nối những hoạt động của các thế hệ cựu sinh viên đi trước đã tạo nên. Hiệu trưởng khẳng định, các cựu sinh viên là tài sản mà Trường Đại học Hà Nội rất trân trọng và mong rằng trong những năm tiếp theo Nhà trường luôn được có cơ hội gặp gỡ, tiếp đón các cựu sinh viên của Trường để có thể chia sẻ về sự phát triển, lớn mạnh cũng như có cơ hội được lắng nghe những phương sách của thế hệ cựu sinh viên nhằm giúp Nhà trường phát triển hơn nữa. 

Khóa A67 ngành ngôn ngữ Anh là một trong những khóa đầu tiên của Trường Đại học Hà Nội. Thông qua những mảnh kí ức, lời kể của mỗi cựu sinh viên, những thế hệ đi sau có thể hình dung được một cách sinh động một trong những giai đoạn phát triển của Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, dù mỗi cựu sinh viên công tác ở những vị trí khác nhau, có người làm bên Bộ Ngoại giao, Bộ Ngoại thương, Bộ Giao thông Vận tải, Thông tấn xã Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, giảng viên hay làm tự do... nhưng đều trưởng thành từ cái nôi ngoại ngữ và cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Khi trở về thăm lại Trường Đại học Hà Nội, mỗi người có những cảm xúc, suy nghĩ khác nhau nhưng đều chung một niềm xúc động và tự hào trước những thành quả và sự phát triển vượt bậc của Nhà trường ở thời điểm hiện tại.

Sau khi tham quan Không gian truyền thống của Nhà trường, đoàn cựu sinh viên khóa A67 đã đi tham quan Bức tường gốm sứ tại Sân vận động do Đại sứ quán Braxin trao tặng và thăm các thầy, cô giáo Khoa tiếng Anh. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

210112 tiep don cuu SV_01

210112 tiep don cuu SV 02

210112 tiep don cuu SV 03

210112 tiep don cuu SV 04

210112 tiep don cuu SV 05

210112 tiep don cuu SV 06

210112 tiep don cuu SV 07

210112 tiep don cuu SV 08