logo
EN
VN

BCH Quân sự Quận Thanh Xuân tặng Giấy khen cho các chiến sĩ tự vệ Trường ĐH Hà Nội

HANU - Vì đã có nhiều thành tích trong Phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Quận Thanh Xuân, năm 2020, Ban chỉ huy quân sự Quận Thanh Xuân đã xét và trao tặng Danh hiệu Quyết thắng cho Trường Đại học Hà Nội và Giấy khen cho 02 chiến sĩ tự vệ gồm đồng chí Nguyễn Thị Quý (Thư viện) và đồng chí Trần Đức Luân (Bộ môn Giáo dục Thể chất – Quốc phòng).

Ngày 31/12/2020, thay mặt Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Hà Nội, Chỉ huy trưởng Phạm Ngọc Thạch – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao Giấy khen của Ban chỉ huy quân sự Quận Thanh Xuân cho 02 chiến sĩ tự vệ của Trường. Cùng tham dự còn có các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Hà Nội.

Đồng chí Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Trường đã chúc mừng 02 chiến sĩ tự vệ vì những thành tích đã đạt được trong năm 2020. Đây cũng là một năm có nhiều khó khăn, thách thức với Nhà trường, nhờ có sự tham gia tích cực của các đồng chí dân quân tự vệ nên Trường Đại học Hà Nội đã đạt được Danh hiệu Quyết thắng. Đồng chí Phạm Ngọc Thạch cũng mong rằng trong năm 2021, cá nhân 02 đồng chí được khen thưởng hôm nay nói riêng và các đồng chí dân quân tự vệ trong Trường nói chung tiếp tục phát huy tính tích cực, chủ động tham gia các phong trào để Nhà trường không chỉ giữ vững được Danh hiệu Quyết thắng mà còn tạo thêm nhiều thành công hơn nữa.

201231 Dan quan tu ve_3

201231 Dan quan tu ve_2

201231 Dan quan tu ve_1