logo
EN
VN

Hội nghị công tác văn phòng và tập huấn khối các đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT năm 2020

HANU - Từ ngày 09 đến 10/10/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị công tác văn phòng và tập huấn khối các đơn vị trực thuộc Bộ năm 2020. Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ, Cục Công nghệ Thông tin, đại diện ban giám hiệu một số trường đại học, lãnh đạo các phòng chức năng thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại diện lãnh đạo các phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng Truyền thông và Trung tâm Công nghệ Thông tin Trường Đại học Hà Nội đã tham dự Hội nghị.

201010 Hoi nghi VP Bo_02

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng yêu cầu Hội nghị cần tập trung vào những nhóm vấn đề cụ thể như: Công tác tham mưu tổng hợp, ứng dụng công nghệ thông tin; bảo vệ bí mật nhà nước; công tác cải cách hành chính; công tác thi đua khen thưởng. Các đại biểu dự Hội nghị thảo luận, trao đổi, lắng nghe, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và vận dụng vào từng nhiệm vụ cụ thể. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo kết quả công tác văn phòng trong năm học 2019-2020 và định hướng một số nhiệm vụ trong năm 2020-2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các báo cáo chuyên đề như: Công tác cải cách thủ tục hành chính; Công tác truyền thông giáo dục, chống bạo lực học đường, xử lý khủng hoảng truyền thông; Kết quả công tác văn phòng năm học 2019-2020 và nhiệm vụ công tác văn phòng năm học 2020-2021; Công tác bảo vệ bí mật nhà nước, phổ biến quán triệt danh mục bí mật nhà nước của Bộ GD&ĐT, tập huấn về quy chế bảo vệ bí mật nhà nước năm 2020….

Hội nghị là cơ hội để những người làm công tác văn phòng trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, đề ra những nhiệm vụ cần thực hiện trong năm.