logo
EN
VN

Tập đoàn Ecopark trao tặng 100 suất học bổng cho sinh viên của Trường Đại học Hà Nội

HANU - Sáng ngày15/5/2020, đại diện của Tập đoàn Ecopark đã có buổi làm việc và trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội. Lãnh đạo các phòng Quản lý Đào tạo, Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp và Hội Sinh viên của Trường đã tham gia tiếp đoàn.

Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình triển khai Quỹ phi lợi nhuận “Lá chắn phòng dịch Covid-19” của Tập đoàn Ecopark đã thực hiện trong thời gian qua. Thông qua hoạt động này, Tập đoàn Ecopark mong muốn được hỗ trợ, chia sẻ một phần với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sớm vượt qua những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập.

Đại diện của Tập đoàn cho biết, Tập đoàn đã trao tặng 2 tỷ đồng từ nguồn quỹ “Lá chắn phòng dịch Covid-19” ủng hộ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tập đoàn cũng dành một quỹ học bổng để hỗ trợ sinh viên tại các trường đại học, trong đó có Trường Đại học Hà Nội.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường và những em sinh viên được nhận học bổng, TS Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo gửi lời cảm ơn chân thành tới tình cảm, sự quan tâm, hoạt động hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa của Tập đoàn dành cho sinh viên của Nhà trường. Bên cạnh nguồn kinh phí của Nhà trường thì mỗi tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, tổ chức dành cho sinh viên của Trường để vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19 đều rất đáng quý trọng. Những suất học bổng có thể không mang nhiều giá trị vật chất nhưng lại mang ý nghĩa, giá trị tinh thần lớn đối với mỗi sinh viên được nhận. Nhà trường cam kết sẽ lựa chọn những sinh viên xứng đáng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của Tập đoàn Ecopark để trao tặng học bổng và lan tỏa những giá trị nhân văn mà Tập đoàn đang thực hiện. Đồng thời cũng hy vọng rằng, với thế mạnh về đào tạo ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Nội không chỉ hỗ trợ, cung cấp cho Tập đoàn một nguồn nhân lực giỏi ngoại ngữ, vững chuyên môn mà còn có thêm nhiều cơ hội được giao lưu, hợp tác với nhau. 

200515 Hoc bong Ecopart_01

200515 Hoc bong Ecopart_02