logo
EN
VN

Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên (hạng III) và giảng viên chính (hạng II) năm học 2018-2019

Nhằm bồi dưỡng cho các giảng viên của Nhà trường các kiến thức về lý luận hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; Cập nhật tri thức và xu thế phát triển giáo dục đại học trên thế giới, chiến lược phát triển giáo dục đại học Việt Nam theo cơ chế thị trường trong bối cảnh toàn cầu hóa, ngày 26 tháng 5 năm 2019, Trường Đại học Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên (hạng III) và giảng viên chính (hạng II) năm học 2018-2019.

 Tham dự Lễ khai giảng có GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm; TS Nguyễn Thị Cúc Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội cùng các học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức lớp bồi dưỡng đồng thời giao nhiệm vụ cho các giảng viên tham gia lớp học “Đối với Trường Đại học Hà Nội, từ trước đến nay Nhà trường rất chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và luôn đặt trọng tâm vào việc đầu tư, đảm bảo phát triển đội ngũ nguồn nhân lực của Trường. Nhà trường luôn coi đội ngũ cán bộ giảng viên là nhân tố quyết định sự phát triển bền vững. Việc tăng cường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nhằm thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường trong bối cảnh mới. Tham gia lớp bồi dưỡng này vừa là trách nhiệm và để xứng đáng với trách nhiệm, xứng đáng với sự tin tưởng của Nhà trường. Đây là một cơ hội tốt để cán bộ, giảng viên được cử đi học có điều kiện nâng cao các kĩ năng, nghiệp vụ. Các học viên cần nỗ lực, cố gắng hơn để đảm bảo vừa hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, vừa tiếp cận được những kiến thức mới về nghiệp vụ nghề nghiệp”.

Khóa bồi dưỡng được tổ chức thành 2 lớp cho hai đối tượng là các giảng viên (hạng III) và giảng viên chính (hạng II) của Trường Đại học Hà Nội. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên tham gia khóa học, không ảnh hưởng đến nhiệm vụ giản dạy, khóa học được tổ chức học vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, thời gian học kéo dài trong 1 tháng. 

Kết thúc chương trình học, các học viên sẽ phải thực hiện bài kiểm tra và viết tiểu luận cuối khóa. Sau khi hoàn thành chương trình, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp gv (hạng III) và giảng viên chính (hạng II).

190526 Khai giang lop boi duong_01

 

190526 Khai giang lop boi duong_02

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương phát biểu tại Lễ khai giảng và giao nhiệm vụ cho các học viên

190526 Khai giang lop boi duong_03