logo
EN
VN

Khai giảng khóa học Phiên dịch cao cấp dành cho nhân viên của công ty Sam Sung Display Việt Nam

Sáng ngày 20/4/2019, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa học Phiên dịch đồng thời cao cấp dành cho nhân viên của công ty Sam Sung Display Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có TS Phạm Ngọc Thạch – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Lee Jinsoo - Phó tổng Giám đốc Công ty Sam Sung Display Việt Nam, ông Đoàn Anh Tuấn - Giám đốc Nhân sự Công ty Samsung Display Việt Nam, ông Lee Jonghyun – Trưởng phòng Nhân sự cấp cao Công ty Samsung Display Việt Nam, ông Shim Huyn Bo – Trưởng phòng Nhân sự cấp cao Công ty Samsung Display Việt Nam.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, TS Phạm Ngọc Thạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi Khoa tiếng Hàn Quốc, Trường Đại học Hà Nội đã hợp tác đào tạo thành công các khóa học tiếng Hàn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phó Hiệu trưởng cũng chia sẻ thêm, hiện có rất nhiều thế hệ cựu sinh viên của Khoa tiếng Hàn Quốc đã và đang làm việc tại rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn nhỏ của Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Đặc biệt, số lượng sinh viên tiếng Hàn hiện đang làm việc tại Samsung Việt Nam chiếm tỷ lệ cao nhất so với các cơ sở đào tạo khác. Theo đó, khóa học này sẽ là dấu ấn quan trọng để khẳng định và tăng cường hơp tác trong đào tạo và các lĩnh vực khác giữa Trường Đại học Hà Nội với công ty Samsung Display Việt Nam trong thời gian tới.


Đáp lời Phó hiệu trưởng Nhà trường, ông Lee Jinsoo - Phó tổng Giám đốc Công ty Sam Sung Display Việt Nam cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho nhân viên của Samsung Display Việt Nam có cơ hội nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Đây là tiền đề để nhân viên của Samsung Display Việt Nam có thể phát triển hơn nữa trong công việc.

Đây là lần thứ 3 Trường Đại học Hà Nội tổ chức khóa học Phiên dịch đồng thời cao cấp dành cho nhân viên của công ty Sam Sung Display Việt Nam. Năm nay, để tăng cường hiệu quả cho khóa học, Nhà trường đã tăng thời lượng học từ 8 tuần lên 12 tuần để các học viên có thể nắm bắt kỹ năng biên phiên dịch một cách thuần thục nhất.

Chị Nguyễn Thị Thư – nhân viên bộ phận LCD Quality, công ty Samsung Display chia sẻ tại buổi lễ: “Đại diện học viên của khóa học Phiên dịch đồng thời cao cấp, em xin cảm ơn Nhà trường và công ty đã tổ chức khóa đào tạo này. Em hi vọng sau khóa học này, mình có thể trở thành một phiên dịch viên đồng thời giỏi của công ty”.

Khóa học Phiên dịch cao cấp dành cho nhân viên của công ty Sam Sung Display Việt Nam đã đánh dấu sự phát triển của Khoa tiếng Hàn Quốc với những bước tiến mới trong sự hợp tác đào tạo tiếng Hàn, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp và Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

 

Sam sung 02

 

Sam Sung 01

 

Samsung 03

 

Sam sung 04