logo
EN
VN

Đồng hành cùng trường THPT Phan Đình Phùng: Những cơ hội bất ngờ dành cho học sinh lớp 12

Ngày 02/3/2019, Trường Đại học Hà Nội tiếp tục có mặt tại trường THPT Phan Đình Phùng để đồng hành cùng các em học sinh trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp năm học 2018 - 2019.


 Tại đây, Đoàn công tác tuyển sinh của trường Đại học Hà Nội đã cung cấp các thông tin về Nhà trường nói chung cũng như tư vấn, giải đáp những thắc mắc về phương thức tuyển sinh năm học 2019 cho học sinh trường Phan Đình Phùng nói riêng.

Thời điểm này, tất cả học sinh khối 12 THPT cả nước đang rất quan tâm và trông đợi thông tin về phương thức xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học,… Ban Tư vấn đã đón tiếp gần 1000 học sinh đến tìm hiểu các thông tin về tuyển sinh năm học 2019 của Nhà trường. Đây chính là cơ hội quý báu để các em được giải đáp và tìm hiểu những thông tin liên quan đến định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Trong ngày hội, khu vực tư vấn của trường Đại học Hà Nội luôn nhộn nhịp bởi sự quan tâm của các em về các ngành nghề đào tạo của trường. Nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó tập trung vào phương thức xét tuyển, học phí, học bổng và cơ hội du học,… Ban tư vấn đã nhiệt tình giải đáp chi tiết tất cả các câu hỏi nhằm giúp các em sớm có những định hướng cho bản thân.

Buổi chiều cùng ngày, tại đây đã diễn ra Lễ trao chứng chỉ Ielts cho học sinh khối liên kết quốc tế niên khóa 2016 – 2019. Đại diện Trường Đại học Hà Nội, Tiến sĩ Nguyễn Thị Cúc Phương – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao 41 phần thường cho những học sinh có thành tích đạt điểm Ielts quốc tế từ 6.5 trở lên. Nhấn mạnh về bề dày truyền thống đào tạo ngoại ngữ của nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương cũng đồng thời cho biết, không chỉ là cơ sở uy tín đào tạo về ngôn ngữ mà HANU còn là cơ sở đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên ngành bằng hoàn toàn ngoại ngữ,… tính đến nay đã có 7 chuyên ngành được đào tạo hoàn toàn bằng ngoại ngữ.

“Bắt đầu từ năm học 2019 – 2020 Nhà trường quyết định tuyển thẳng các em có chứng chỉ Ielts quốc tế từ 6.5 vào chương trình cử nhân chính qui quốc tế ngành Quản trị Du lịch và lữ hành của trường ĐH Hà Nội liên kết với trường ĐH IMC KREMS (Áo), do ĐH IMC KREMS cấp bằng; Chương trình cử nhân quốc tế Đại học Latrobe (ÚC) liên kết với ĐH Hà Nội quyết định sẽ trao 2 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 140 triệu đồng cho 2 em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng có điểm Ielts từ 6.5 trở lên nộp hồ sơ đăng ký sớm nhất” - Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương cung cấp thêm thông tin.

 

020319 TS PDP 1

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương trao phần thưởng cho học sinh trường THPT Phan Đình Phùng đạt điểm Ielts quốc tế từ 6.5 trở lên 

020319 TS PDP 2

 

020319 TS PDP 3

Học sinh trường THPT Phan Đình Phùng tìm hiểu thông tin tại khu vực tư vấn của Trường Đại học Hà Nội

020319 TS PDP 4

 

020319 TS PDP 5

 

020319 TS PDP 6

 

020319 TS PDP 7