logo
EN
VN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI: ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Sáng ngày 28/2/2019, tại trường THPT Chu Văn An đã diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh năm học 2019. Đồng hành cùng sự kiện, Đoàn công tác tuyển sinh của Trường Đại học Hà Nội đã cung cấp các thông tin về Nhà trường nói chung cũng như tư vấn, giải đáp những thắc mắc về phương thức tuyển sinh năm học 2019 cho học sinh trường Chu Văn An nói riêng.


Tại sự kiện này, Ban tư vấn đã đón tiếp gần 1000 học sinh bao gồm 3 khối học: 10, 11, 12 quan tâm đến các thông tin về tuyển sinh năm học 2019 của trường đã cho thấy sự thiết thực của ngày hội tuyển sinh. Các em đến đây tìm hiểu thông tin để làm cơ sở quyết định lựa chọn con đường tương lai cho mình.

Đào Phương Linh, học sinh lớp 11D1 cho biết: “Em được biết Trường Đại học Hà Nội thông qua các anh chị đã từng học tại đây. Ngoài môi trường học tập tốt sinh viên học giỏi còn có cơ nhận được nhiều sự hỗ trợ của nhà trường như học bổng, cơ hội du học, giới thiệu việc làm,... Em muốn tìm hiểu phổ điểm  của 1 số năm và các phương thức tuyển sinh để cố gắng phấn đấu theo đuổi ước mơ của mình”.

 “Trường Đại học Hà Nội là cơ sở đào tạo ngoại ngữ có bề dày truyền thống đến 60 năm, đây cũng là trường đại học có uy tín trong cả  nước. Hiện nay, em đang học chuyên về tiếng Nhật và quan tâm đến khoa Nhật của trường. Em muốn tìm hiểu sâu trước khi quyết định đăng ký nộp hồ sơ để học tập tại trường Đại học Hà Nội nên đã tham gia ngày hội tuyển sinh hôm nay”-  Bạn Trần Nam Phương, lớp 12 Nhật cho biết.

Trong ngày hội, khu vực tư vấn của trường Đại học Hà Nội luôn nhộn nhịp bởi sự quan tâm của các em về các ngành nghề đào tạo của trường. Nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó tập trung vào phương thức xét tuyển, học phí, học bổng và cơ hội du học,… Ban tư vấn đã nhiệt tình giải đáp chi tiết tất cả các câu hỏi của các em học sinh nhằm giúp các em sớm có những định hướng cho bản thân.

Sự kiện lần này bao gồm các hoạt động: Cung cấp thông tin mới về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 do Cán bộ Bộ GD&ĐT cung cấp; Tọa đàm với đại diện các trường đại học; Tọa đàm với đại diện các trường quốc tế và trung tâm tư vấn du học,… với nhiều các chuyên gia và đại diện lãnh đạo các trường đại học có uy tín trong cả nước. Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Quyền Trưởng phòng Quản lý đào tạo, đại diện Trường Đại học Hà Nội vinh dự tham gia tọa đàm trong sự kiện. Theo đó, thầy đã cung cấp những thông tin và thế mạnh đào tạo của Nhà trường. Trong năm nay, điểm mới của Trường ĐH Hà Nội là mở thêm 05 mã ngành mới đó là: Marketing, Truyền thông đa phương tiện (giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh); 03 chương trình đào tạo chất lượng cao: Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Italia. Như vậy, sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho các thí sinh đăng ký vào Trường Đại học Hà Nội.

 

200219 TSCVA 2

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Quyền Trưởng phòng Quản lý đào tạo, đại diện Trường Đại học Hà Nội tham gia tọa đàm

DSC 8902

Học sinh Trường PTTH Chu Văn An đang được các thầy cô tư vấn, giải đáp các thắc mắc

 

280219 TSCVA

 

280219 TSCVA 2

 

280219 TSCVA 3

 

 

 

DSC 8987

 

DSC 9016