logo
EN
VN

Thư chúc Tết của Hiệu trưởng

190204 thu chuc tet 2019

Kính gửi:  Toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại học Hà Nội

Chào đón xuân Kỷ Hợi, năm 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi xin kính chúc các quý thày, quý cô, cán bộ viên chức và toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường một năm mới sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thật nhiều thành tựu.

Năm 2018 vừa qua tiếp tục đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Trường Đại học Hà Nội. Nhà trường đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào trên các lĩnh vực hoạt động: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác và liên kết đào tạo quốc tế, góp phần nâng cao tầm vóc và thương hiệu HaNU. Đảm bảo căn cốt cho những thành tựu ấy chính là sự tận tụy, nỗ lực vượt bậc, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trên mọi vị trí công tác của mỗi cán bộ viên chức Nhà trường. Đây cũng là tiền đề quan trọng để chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào vị thế HaNU – một đại học đa ngành, đa lĩnh vực theo chuẩn quốc tế tiên tiến, hiện đại – trong tương lai không xa.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, HaNU ấm áp như một gia đình, chốn bình yên luôn đong đầy sự tích cực và cởi mở, nơi có những người anh, người chị, người bạn và người em thân thiết, chân tình, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà HaNU thực sự trở thành chất kết dính tình thân giữa tất cả chúng ta – những con người chính trực, anh nhuệ và luôn dung dưỡng đổi mới, sáng tạo.

Bước sang năm mới, Trường Đại học Hà Nội tiếp tục các mục tiêu đổi mới và thực hiện mô hình quản trị tiên tiến, phát huy thành tựu của cơ chế tự chủ, chú trọng phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt hoạt động, xây dựng môi trường học tập và làm việc mang đậm văn hóa HaNU. Trong quá trình thực hiện đổi mới, ắt sẽ có những khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, quyết tâm mạnh mẽ hơn, cùng hợp lực xây dựng HaNU ngày càng vững mạnh, xứng đáng với kỳ vọng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, sự tin yêu của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước và của toàn xã hội.

Mùa xuân đem đến nguồn năng lượng mới để đạt được những ước nguyện tốt đẹp. Kính chúc toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại học Hà Nội năm mới bách nhẫn thái hòa!

PGS.TS Nguyễn Văn Trào
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng