logo
EN
VN

Vinh danh thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo cử nhân, một hoạt động có ý nghĩa tại các trường THPT

HANU - Nằm trong chuỗi sự kiện vinh danh các thủ khoa đầu vào của các ngành đào tạo cử nhân năm 2018, sáng ngày 05/11, Đoàn công tác Trường Đại học Hà Nội có mặt tại Trường THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng để tổ chức lễ vinh danh thủ khoa dành cho em Đỗ Hải Bình, cựu học sinh lớp 12.

Sự kiện vinh danh các thủ khoa là hoạt động có ý nghĩa, là món quà mà Trường Đại học Hà Nội dành tặng cho các tân sinh viên là thủ khoa các ngành đào tạo của mình, động viên, khích lệ các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để dành thành tích cao trong những năm học đại học. Hoạt động này còn có ý nghĩa thể hiện sự tri ân, ghi nhận công lao của các thầy cô và Nhà trường nơi các em đã học những năm cấp 3.

Cùng với 18 thủ khoa của các ngành đào tạo bậc cử nhân năm 2018, tân sinh viên Đỗ Hải Bình có tổng số điểm là 25.5đ trở thành thí sinh có điểm số đầu vào cao nhất ngành Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Hà Nội năm 2018.

Tại buổi lễ vinh danh, Thạc sĩ Ngô Xuân Hiếu, đại diện Đoàn công tác Nhà trường đã gửi đến Ban Giám hiệu, các thầy cô tại Trường THPT chuyên Trần Phú những lời tri ân sâu sắc vì đã góp nhiều công sức và sự ảnh hưởng lớn đối với bạn Đỗ Hải Bình, giúp bạn trưởng thành hơn, đạt được những thành quả học tập đáng khích lệ, trở thành một trong những thủ khoa đầu vào của Trường Đại học Hà Nội.

Thầy Đoàn Thái Sơn, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Phú cho biết “Trường THPT chuyên Trần Phú là một trong những cái nôi đào tạo ra các học sinh giỏi của TP Hải Phòng, các em không chỉ giỏi ở các môn chuyên mà còn có nhiều tài năng ở các môn khác, lĩnh vực khác. Đối với sự kiện vinh danh của Trường Đại học Hà Nội dành cho cựu học sinh, Ban Giám hiệu Nhà trường đánh giá rất cao hoạt động rất có ý nghĩa này. Bên cạnh việc nêu gương, khuyến khích, động viên các em học sinh luôn cố gẵng nỗ lực trong học tập còn ghi nhận những công lao đóng góp của Nhà trường và các thầy cô nơi các em đã học”.

Sau chương trình vinh danh thủ khoa, tri ân Nhà trường và các thầy cô tại Trường THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng, Trường Đại học Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động có ý nghĩa này trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

181105 vinh danh 01

Thạc sĩ Ngô Xuân Hiếu cùng Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Phú Đoàn Thái Sơn chúc mừng em Đỗ Hải Bình trở thành thủ khoa đầu vào ngành Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Hà Nội năm 2018

181105 vinh danh 02

181105 vinh danh 03

181105 vinh danh 04