logo
EN
VN

Lễ khai giảng Khóa học tiếng Anh dành cho cán bộ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Ngày 10 tháng 7 năm 2018, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa học tiếng Anh dành cho cán bộ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Đây là khóa học tiền đề về ngôn ngữ mà Trường Đại học Hà Nội đại diện cho Trường Đại học Waikato (New Zealand) tại Việt Nam tổ chức dành cho các học viên là cán bộ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam trước khi sang Trường Đại học Waikato học tập và nghiên cứu.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Q.Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Nguyễn Tiến Dũng đã gửi lời chào mừng tới các học viên khi tham gia khóa học này. Khóa học tiếng Anh tăng cường dành cho cán bộ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam được thiết kế với mục đích trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể sống, làm việc, sinh hoạt và giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh tại New Zealand. Các tình huống sử dụng ngôn ngữ được đề cập đến trong khóa học rất đa dạng, từ môi trường trong lớp học, trong trường đại học đến những tình huống ngoài xã hội và trong cuộc sống hàng ngày.

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được kiểm tra - đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, Nhà trường sẽ xây dựng chương trình học tập và lớp học phù hợp với học viên, giúp học viên phát huy được hết khả năng của mình, tiếp thu đầy đủ nội dung của khóa học.

Ngày 13/3/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm chính thức New Zealand. Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào cùng đoàn công tác đã tháp tùng Thủ tướng trong chuyến thăm và làm việc tại New Zealand.

Trong chuyến công tác này, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đại diện Trường Đại học Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Waikato. Khóa học này là một trong những kết quả đánh dấu sự hợp tác giữa hai trường.

180710 lop bao hiem 01

180710 lop bao hiem 02

Q.Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Nguyễn Tiến Dũng chào mừng các học viên tham gia khóa học dành cho cán bộ ngành Bảo hiểm Việt Nam.

180710 lop bao hiem 04

180710 lop bao hiem 05