Lễ tốt nghiệp chương trình cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh - Đại học La Trobe
logo
EN
VN

Lễ tốt nghiệp chương trình cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh - Đại học La Trobe

60 học viên và sinh viên hệ thạc sĩ, cử nhân và cao đẳng quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Hà Nội và ĐH La Trobe (Australia) đã vinh dự và tự hào dự Lễ Tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học tập.

Sự kiện này được tổ chức vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 tại Trường Đại học Hà Nội, là một sự kiện quan trọng, là một dấu mốc trong hợp tác và phát triển mới giữa Trường Đại học Hà Nội và Đại học Latrobe. Đến nay, chương trình liên kết đào tạo ngành quản trị kinh doanh này đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp và nhận bằng ở các bậc từ cao đẳng đến thạc sĩ.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã đánh giá cao những thành tựu đạt được của các chương trình hợp tác với Đại học La Trobe, đồng thời chúc mừng các tân cử nhân, tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình. Với những nỗ lực tuyệt vời của các tân thạc sĩ, tân cử nhân trong suốt quá trình học cộng với môi trường học hiện đại, sự tận tâm, uyên bác của giảng viên sẽ giúp các học viên gặt hái nhiều thành công lớn trong tương lai.

Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Hà Nội và ĐH La Trobe đã đạt được những giá trị to lớn khi đóng góp cho xã hội một nguồn lực lao động với chất lượng và giá trị cao trong nhiều năm qua. Đây là một trong những chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài có uy tín cao và đạt được nhiều thành công tại Việt Nam khi thu hút hàng trăm học viên đăng ký tham gia các khóa học mỗi năm.

Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Hà Nội và Đại học La Trobe là chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao, được chính phủ hai nước Việt Nam và Australia cho phép thực hiện từ năm 2002. Cho tới nay đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp ra trường, các thế hệ học viên đều đã khẳng định chương trình liên kết đào tạo này là địa chỉ có uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Bắt đầu từ năm 2013, chương trình MBA mới đã được thực hiện tại Trường ĐH Hà Nội với mục đích tập trung vào đào tạo quản lý chung và phát triển các kĩ năng chuyên ngành, kết hợp đầy đủ các yếu tố để đào tạo những thạc sỹ quản trị kinh doanh xuất sắc trong nước và quốc tế.

Đây là chương trình MBA đầu tiên tại Australia và thứ hai tại Việt Nam đạt chứng nhận EFMD EPAS uy tín. Chương trình cũng giữ vững vị trí trong Top 100 chương trình MBA toàn cầu của Beyond Grey Pinstripes và là một trong 10 chương trình MBA của Úc được chứng nhận 5 sao bởi Hiệp hội Quản lý của Úc (General Management Association of Australia).

Bên cạnh việc triển khai chương trình MBA mới, Đại học La Trobe cũng tiếp tục phát triển chương trình liên kết đào tạo cử nhân và cao đẳng tại Trường Đại học Hà Nội với các khóa học đa dạng, phong phú, khung chương trình học được thiết kế và phân bổ một cách khoa học. Chương trình liên kết đào tạo này cũng cho phép các học viên chuyển tiếp đến cơ sở chính của Đại học La Trobe tại Australia với đầy đủ sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

180331 MBA 01

180331 MBA 02

180331 MBA 03

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đánh giá cao những thành tựu đã đạt được trong hợp tác với ĐH La Trobe và chúc mừng các tân thạc sĩ và tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

180331 MBA 04

Phó Hiệu trưởng Đại học La Trobe, giáo sư Kelly Smith trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

180331 MBA 05

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào tặng hoa chúc mừng các học viên tại Lễ tốt nghiệp

180331 MBA 06

180331 MBA 07

180331 MBA 08

180331 MBA 09

180331 MBA 10