logo
EN
VN

Lễ khai giảng Khóa học Nhập môn kế toán bằng tiếng Nhật khóa III

Ngày 05 tháng 3 năm 2018, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa học kế toán bằng tiếng Nhật. Tham dự lễ khai giảng có ông Kenichiro Otake – Chủ tịch hiệp hội phổ cập kế toán Nhật Bản tại Việt Nam, ông Tamagawa Masayuki cố vấn Hiệp hội ABPV và thầy Kokubo Hidero giảng viên khóa học; Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và 75 sinh viên tham dự khóa học Boki lần thứ 3.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng Phạm Ngọc Thạch cho biết, tiếp nối thành công của những khóa học trước, khóa học thứ 3 là cơ hội tốt giúp cho sinh viên trau dồi vốn ngoại ngữ, đồng thời được bổ sung thêm kiến thức nghiệp vụ kế toán, giúp tăng cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Khi hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên rất nhiều sau khi  ra trường, làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc những cơ quan, tổ chức có sử dụng tiếng Nhật.

Chủ tịch Hiệp hội Kenichiro Otake gửi lời cảm ơn Phó Hiệu trưởng Phạm Ngọc Thạch đã có những đánh giá rất ý nghĩa và sâu sắc. Chủ tịch Hiệp hội Kenichiro Ohtake đồng thời gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Hà Nội nói chung và Khoa tiếng Nhật nói riêng đã luôn đồng hành, hỗ trợ Hiệp hội trong công tác làm việc và mong rằng sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ hữu nghĩ Nhật Bản –Việt Nam ngày càng phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Tổ chức phi lợi nhuận hiệp hội phổ cập và xúc tiến phương pháp kế toán ghi sổ kép tại Việt Nam – Associantion for Bookkeeping Promotion in Vietnam( ABPV), được thành lập từ năm 2008 với mục đích giảng dạy phương pháp kế toán ghi sổ kép, những kiến thức cần thiết cho Việt Nam trong tương lai, cho đối tượng người Việt Nam làm việc trong các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản. Các bạn học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Hiệp hội ABPV.

Năm 2018 là một năm có ý nghĩa quan trọng đối với Trường Đại học Hà Nội, đây là năm Nhà trường kỷ niệm 45 năm giảng dạy tiếng Nhật và 25 năm chính thức thành lập Khoa tiếng Nhật. Công tác giảng dạy tiếng Nhật tại Trường Đại học Hà Nôi bắt đầu vào năm 1973 cùng với thời điểm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản được hình thành.

180305 khai giang lop ke toan 01

180305 khai giang lop ke toan 02

180305 khai giang lop ke toan 03

180305 khai giang lop ke toan 04