logo
EN
VN

Hanoi3CK

HanuTuchu

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng giáo học pháp cho giảng viên các trường Công an Nhân dân

Ngày 12 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng giáo học pháp cho giảng viên tiếng Anh thuộc các trường Công an Nhân dân năm 2016. Khóa đào tạo ngắn hạn này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổng cục Chính trị, Bộ Công an và Trường Đại học Hà Nội về việc triển khai lớp bồi dưỡng giáo học pháp cho giảng viên tiếng Anh của các trường Công an Nhân dân thuộc đề án 1229.

Tham dự Lễ khai giảng có Đại tá Nguyễn Văn Ly Cục trưởng Cục Đào tạo - Tổng cục Chính trị Bộ Công an, Đại Tá Trần Anh Hoài Trưởng phòng Quản lý Công tác dạy học - Cục Đào tạo, Trung tá Bùi Quang Anh Phó Trưởng phòng Quản lý Công tác dạy học - Cục Đào tạo, Ban Giám hiệu và 30 học viên là các giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng thuộc lực lượng Công an Nhân dân.

Phát biểu khai giảng khóa học, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương cho biết đây là khóa thứ hai về giáo học pháp dành cho giảng viên các trường đại học và cao đẳng thuộc Bộ Công an được Trường Đại học Hà Nội và Cục Đào tạo – Tổng cục Chính trị Bộ Công an phối hợp tổ chức. Khóa thứ nhất được tổ chức thành công vào đầu năm 2015 với thành tích học tập xuất sắc của các học viên và đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người học. Đây là căn cứ để hai đơn vị tiếp tục phối hợp tổ chức các khóa học tiếp theo, đóng góp tích cực vào việc nâng cao trình độ và khả năng sư phạm cho giảng viên tiếng Anh và hoàn thành nhiệm  nhiệm vụ chính trị của hai đơn vị.

Thay mặt Cục Đào tạo - Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, Đại tá Nguyễn Văn Ly gửi lời cảm ơn Nhà trường đã cùng phối hợp tổ chức thực hiện khóa học này. Đại tá Nguyễn Văn Ly mong muốn anh chị em học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình, đạt được các mục tiêu đề ra khi tham gia khóa học.

Lớp bồi dưỡng giáo học pháp dành cho giảng viên các trường Công an Nhân dân được thực hiện trong thời gian từ ngày 12 tháng 12 năm 2016 đến ngày 17 tháng 12 năm 2016 do các thầy cô giáo Trường Đại học Hà Nội cùng các giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học về giáo học pháp.

161212 lop CA 01

161212 lop CA 02

 TS. Nguyễn Thị Cúc Phương Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Nội

161212 lop CA 03

Đại tá Nguyễn Văn Ly Cục trưởng Cục Đào tạo - Tổng cục Chính trị, Bộ Công an

161212 lop CA 04