logo
EN
VN

Giám đốc điều hành Nhà xuất bản SAGE và đại diện tập đoàn Igroup thăm Trường ĐH Hà Nội

Ngày 01/3/2018, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng và GS Vũ Văn Đại đã tiếp và làm việc với bà Rosalia da Garcia Giám đốc điều hành Nhà xuất bản Sage Publishing và đại diện tập đoàn Igroup.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên đã trao đổi về việc kết nối cơ sở dữ liệu thông tin chất lượng cao, nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hà Nội. Bà Rosalia da Garcia đã giới thiệu chi tiết về những lợi thế, ưu điểm của chương trình cơ sở dữ liệu điện tử “Sage research methods”  thuộc nhiều lĩnh vực. Bà khẳng định, những tiện ích nổi trội của “Sage research methods” sẽ đem lại ưu thế lớn cho Nhà trường trong nghiên cứu và giảng dạy.

Thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào  đã gửi lời cảm ơn tới Nhà xuất bản SAGE đã đến thăm Trường và cam kết Nhà trường sẽ tìm hiểu, cân nhắc về khả năng hợp tác sâu hơn giữa hai bên. Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường đang nỗ lực thúc đẩy công bố quốc tế, nâng cao chất lượng của các bài viết được xuất bản trên tạp chí Khoa học Ngoại ngữ. Nhà trường hy vọng sẽ được các chuyên gia của SAGE giúp đỡ, hỗ trợ trong lĩnh vực xuất bản quốc tế.

“Sage research methods” là công cụ nghiên cứu trực tuyến trên cơ sở dữ liệu điện tử. SAGE cung cấp trên 200,000 trang sách, tạp chí, dữ liệu tham khảo, hơn 820 đề mục tài liệu thuộc 350 hiệp hội học thuật và nghề nghiệp, cùng với bản đồ phương pháp (Method Map). Sage hỗ trợ một cách tối ưu và tiết kiệm thời gian cho người dùng trong từng công đoạn nghiên cứu. Với SAGE Research Methods, các nhà nghiên cứu có thể khám phá phương pháp lựa chọn của họ theo chiều sâu và chiều rộng của nội dung, mở rộng hoặc tinh chỉnh tìm kiếm của họ khi cần thiết; đọc trực tuyến, in ấn, hoặc email toàn bộ nội dung văn bản, đề nghị dùng các liên kết đến các tác giả liên quan đến từ thư viện SRM.

180301 tiep NXB SAGE 01

180301 tiep NXB SAGE 02

180301 tiep NXB SAGE 03