logo
EN
VN

Thúc đẩy hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Italy

Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đại sứ quán Italy tại Việt Nam và Khoa tiếng Italy (Trường Đại học Hà Nội) tổ chức Hội thảo “Italy và giấc mơ châu Âu”.

Xem thêm...

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trento thăm Trường Đại học Hà Nội

Ngày 01 tháng 3 năm 2017, Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận đã tiếp giáo sư Maurizio Marchese Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trento (Italia). Cùng tiếp giáo sư Maurizio Marchese và đoàn còn có đại diện lãnh đạo Phòng HTQT và Khoa tiếng Italia.

Xem thêm...

Khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt và văn hóa Việt Nam hệ ngắn hạn cho lưu học sinh nước ngoài

Ngày 14 tháng 02 năm 2017, Trường ĐH Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa học Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam hệ ngắn hạn cho 26 lưu học sinh đến từ các quốc gia Thái Lan, Nhật Bản, Italia và Hàn Quốc. Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, BCN Khoa VNH, các thầy cô giáo và các bạn lưu học sinh đã đến dự buổi lễ.

Xem thêm...

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương tiếp đoàn Trường Đại học Rangsit

Ngày 13 tháng 02 năm 2017, tiến sĩ Nguyễn Thị Cúc Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì tiếp đoàn đại biểu Trường Đại học Rangsit, Thái Lan đến thăm và làm việc. Tham gia buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Hành chính–Tổng hợp, Khoa tiếng Pháp và Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Thái Lan.

Xem thêm...

Trường Đại học Hà Nội và Tổ chức Đánh giá và Kiểm định chất lượng giáo dục Nhật Bản (QAPHE) tăng cường hợp tác song phương

Ngày 08 tháng 02 năm 2017, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã tiếp và làm việc với ông Akihiko Kawaguchi, Giám đốc tổ chức Đánh giá và Kiểm định chất lượng giáo dục Nhật Bản. Cùng tiếp ông Akihiko Kawaguchi và đoàn còn có đại diện lãnh đạo Phòng  Hợp tác Quốc tế, Phòng Hành chính – Tổng hợp và Trung tâm Phát triển và hợp tác Việt - Nhật.

Xem thêm...