logo
EN
VN

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận tiếp Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam

Ngày 16 tháng 6 năm 2017, Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận đã tiếp và làm việc với ông Gianluca Fiume Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Piaggio Việt Nam, kiêm Phó Chủ Tịch Tập đoàn phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhân dịp ông đến thăm Trường. Cùng đến thăm với ông Gianluca Fiume còn có ông Phạm Hồng Quân Giám đốc nhân sự khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Piaggio.

Xem thêm...

Trường ĐH Hà Nội và Trường ĐH Hoseo tăng cường quan hệ hợp tác song phương

Ngày 02 tháng 6 năm 2017, đoàn đại biểu Trường Đại học Hoseo, Hàn Quốc do ông Kim Young Woo - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hà Nội. Tham gia tiếp đón đoàn có Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế và Khoa tiếng Hàn.

Xem thêm...

Trường ĐH Hà Nội và Học viện Khoa học và Kỹ thuật Dạy nghề Nam Thông thiết lập quan hệ hợp tác song phương

Ngày 19 tháng 5 năm 2017, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Học viện Khoa học và Kỹ thuật Dạy nghề Nam Thông, Trung Quốc do Bí thư Đảng ủy Zhu Qianbo dẫn đầu đoàn sang thăm Trường Đại học Hà Nội. Cùng đón tiếp đoàn còn có đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý - Đào tạo, Khoa tiếng Trung Quốc.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo hai trường đã bàn bạc xây dựng nhiều chiến lược hợp tác trong thời gian tới. Hai bên cùng xác định có nhiều điểm tương đồng, phù hợp để có thể cùng hợp tác trên các lĩnh vực như trao đổi giáo viên, trao đổi sinh viên, hợp tác đào tạo song phương, hợp tác đa phương, chương trình liên kết 1+3, 2+2...v.v.

Học viện Khoa học và Kỹ thuật Dạy nghề Nam Thông rất hy vọng được đón tiếp sinh viên của Trường Đại học Hà Nội sang học tập trong thời gian sớm nhất, đồng thời sẽ cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Kết thúc buổi tiếp, Bí thư Zhu Qianbo đã gửi lời mời lãnh đạo Nhà trường sang thăm Học viện Khoa học và Kỹ thuật dạy nghề trong thời gian tới. Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã vui vẻ nhận lời và cho biết, Nhà trường sẽ sắp xếp và bố trí đoàn công tác sang thăm trong thời gian thích hợp.

Học viện Khoa học và Kỹ thuật Dạy nghề Nam Thông được thành lập năm 1945, là một trường công lập trọng điểm của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Học viện có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành: Cảnh quan môi trường, Điện cơ và thiết kế công trình, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin…v.v. Học viện có 11.000 sinh viên, 200 lưu học sinh, 680 cán bộ giáo viên. Nhà trường rất chú trọng đào tạo đi đôi với thực tiễn, kết hợp với các công ty tuyển dụng để xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội.

170519 Nam thong 01

170519 Nam thong 02

Đại sứ Hy Lạp tại Việt Nam thăm Trường ĐH Hà Nội

Ngày 03 tháng 5 năm 2017, Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận đã đón tiếp Đại sứ Hy Lạp tại Việt Nam, ngài Nicolaos D. Kanellos nhân dịp Đại sứ đến thăm và làm việc với Trường. Cùng tiếp Đại sứ còn có đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý Đào tạo.

Xem thêm...

Trường ĐHHN và Công ty Samsung Electronics Việt Nam tăng cường hợp tác, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

Ngày 19 tháng 4 năm 2017, ông Lee Cheol Ku – Phó Tổng Giám đốc Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hà Nội. Tham gia tiếp đón đoàn có Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận, đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Công tác học sinh, sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp và Khoa tiếng Hàn Quốc.

Xem thêm...