logo
EN
VN

THÔNG BÁO NHẬN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT I HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2016

newnewHội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hà Nội (ĐHHN) thông báo nhận đăng ký xét tuyển bổ sung Đợt I hệ đại học chính quy năm 2016 như sau:

Xem tiếp...

Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2016

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hà Nội công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2016 như sau:

1. Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 xin xem tại đây (pdf).

2. Thông báo nhận giấy chứng nhận kết quả thi xin xem tại đây (pdf).

3. Thông báo nhập học hệ chính quy năm 2016 xin xem tại đây (pdf)

[Nguồn Hội đồng tuyển sinh năm 2016]

 

Tuyển sinh các chương trình đào tạo cử nhân chính quy quốc tế năm 2016

Theo kế hoạch đã thông báo, Trường Đại học Hà Nội tổ chức các buổi tư vấn tuyển sinh dành cho thí sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo cử nhân chính quy quốc tế từ ngày 15 - 21/8/2016. Nhưng do cơn bão số 3 đang gây mưa to và gió lớn ảnh hưởng đến sự an toàn của thí sinh và phụ huynh, Nhà trường sẽ không tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Hội trường lớn đối với các chương trình đào tạo cử nhân chính quy quốc tế vào ngày 20 và 21 tháng 8 năm 2016.
Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh quan tâm đến các chương trình này, gọi điện tới đường dây nóng của các chương trình đào tạo mà quý vị phụ huynh và thí sinh quan tâm dưới đây.
Xin trân trọng cảm ơn!

.........................................................................

Trong tuần từ 15-21/8/2016, Trường Đại học Hà Nội tiến hành tuyển sinh 300 chỉ tiêu của 6 chương trình cử nhân chính quy quốc tế của Anh, Áo, Úc, Italia. Thí sinh sẽ được tư vấn về lựa chọn nghề phù hợp với sở thích và năng lực, chương trình học, cơ hội nhận học bổng, khả năng học chuyển tiếp tại nước ngoài, học phí và các khóa học tiếng Anh cấp tốc để đáp ứng yêu cầu của chương trình.

Xem tiếp...

Thông báo về học phí hệ chính quy năm 2016

Trường Đại học Hà Nội thông báo về học phí hệ chính quy năm 2016 chi tiết như sau:

Xem tiếp...

Hỏi đáp về chương trình cử nhân truyền thông doanh nghiệp của Đại học Hà Nội

Truyền thông Doanh nghiệp là chương trình cử nhân hệ chính quy, lần đầu tiên triển khai giảng dạy bằng tiếng Pháp tại Việt Nam, được Trường Đại học Hà Nội (HANU) chính thức tuyển sinh từ năm học 2016 – 2017, xét tuyển đầu vào theo khối D (Toán, Văn, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp), ngoại ngữ nhân hệ số 2. Đây là chương trình đào tạo chất lượng cao, được thiết kế theo mô hình đào tạo truyền thông doanh nghiệp tiên tiến của Pháp và Bỉ, có cập nhật phù hợp với thị trường lao động Việt Nam. Chương trình do các giảng viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, được đào tạo tại Pháp và Bỉ giảng dạy.

Xem tiếp...

Thông báo Học bổng La Trobe MBA Excellence Scholarship năm 2016 cho cán bộ giáo viên HANU

Trường ĐH Hà Nội xin thông báo chương trình học bổng La Trobe MBA Excellence Scholarship (học bổng Thạc sỹ QTKD) năm 2016 cho cán bộ, giảng viên HANU như sau:

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ