logo
EN
VN

Trang sinh viên

Năng động - Tự tin - Giỏi ngoại ngữ - Vững chuyên môn

Công ty Ernst & Young tuyển dụng nhân sự

Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới ERNST & YOUNG đã bắt đầu tuyển dụng sinh viên mới ra trường. Xin vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới.

Xem thêm...

Hội thảo "Chuyên ngành 2 hay Chứng chỉ nghề nghiệp?"

Đa số sinh viên Đại học Hà Nội hiện nay đều có xu hướng học thêm một chuyên ngành 2 để tăng cường hiểu biết cũng như các kỹ năng của mình, đặc biệt các chuyên ngành của khoa Quản trị Kinh doanh Du lịch lại càng có nhiều bạn đăng ký. Bên cạnh đó, không ít bạn lựa chọn cho mình con đường đi khác, đó là theo học một trong các chứng chỉ nghề nghiệp (như ACCA, CFA, CIMA,...) để nâng cao hơn trình độ chuyên môn của mình. Với mong muốn giúp các bạn hiểu hơn về thuận lợi cũng như khó khăn khi học chuyên ngành 2 hoặc chứng chỉ nghề nghiệp, văn phòng SunwayHANU kết hợp với câu lạc bộ kế toán HAC sẽ tổ chức buổi hội thảo "Chuyên ngành 2 hay Chứng chỉ nghề nghiệp".

Xem thêm...

Đoan Trang, Noo Phước Thịnh cuồng nhiệt với sinh viên ĐH Hà Nội

Là hai khách mời mở màn cho loạt chương trình Thần tượng đột kích, tối 3.12, Đoan Trang và Noo Phước Thịnh đã “đốt cháy” sân khấu khi thực hiện cuộc “tấn công trường học” bằng âm nhạc đầu tiên này.

Xem thêm...

Chương trình Chuyển đổi bằng CNTT - Cơ hội học tâp và nhận bằng Đại học Công lập Italia trong 1 năm

Trong những năm gần đây, việc sở hữu một tấm bằng Đại học chính quy được quốc tế công nhận và kinh nghiệm học tập tại nước ngoài là những lợi thế vô cùng lớn đối với mỗi sinh viên Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, phần đông sinh viên Việt Nam vẫn chưa thể tiếp cận được cơ hội du học vì nhiều lý do khác nhau và hiện các em vẫn đang học tại các trường Đại học trong nước.

Xem thêm...

Chương trình CNTT Ứng dụng trực tuyến - Cơ hội sở hữu bằng đại học công lập Italia

Trong những năm gần đây, việc đi du học nước ngoài đã trở thành một khái niệm vô cùng quen thuộc với các bạn sinh viên Việt Nam, là cơ hội để sinh viên Việt Nam có thể phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho tương lai với tấm bằng có giá trị quốc tế. Tuy nhiên, khi chuẩn bị việc đi du học, sinh viên Việt Nam phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như tài chính, các rào cản ngôn ngữ, văn hóa và lối sống cũng như các lý do liên quan đến gia đình.

Xem thêm...

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự Hội thảo Eramus Mundus

“Cá nhân tôi thấy Erasmus Mundus là một trải nghiệm đầy ngạc nhiên đối với bản thân mình. Thực sự tôi đã học hỏi được rất nhiều từ khóa học này, không chỉ về kiến thức chuyên ngành mà còn về kỹ năng và kinh nghiệm sống cũng như thực hành, hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác và có thêm những người bạn tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Tôi không đưa ra những lời khuyên cụ thể cho các bạn sẽ theo học, thay vào đó, tôi khuyến khích các bạn hãy đi, cởi mở đối với những thay đổi và thứ thách cũng như bố trí cuộc sống mới liên tục tại các địa điểm khác nhau của khóa học này, hãy tự mình khám phá và thưởng thức!”

Xem thêm...

Tập đoàn LOTTE: Chương trình tuyển dụng thực tập sinh năm 2013

Theo chiến lược tuyển dụng nhân sự hàng năm toàn Châu Á của tập đoàn, LOTTE chính thức thông báo chương trình tuyển dụng nhân sự 2013 tại Việt Nam. Đây là lần thứ 5 tập đoàn LOTTE tiến hành tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nhằm xây dựng lực lượng lãnh đạo là người bản xứ am hiểu thị trường trong nước.

Xem thêm...

Trường Đại học Hà Nội tổ chức cuộc thi và triển lãm ảnh với chủ đề “khoảnh khắc Đại học Hà Nội”

Image Hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập các khoa tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức; Kỷ niệm 10 năm thành lập các khoa tiếng Hàn Quốc, tiếng Italia, khoa QTKD - DL và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Từ ngày 22/10/2012 đến ngày 19/11/2012, Trường Đại học Hà Nội tổ chức cuộc thi và triển lãm ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc Đại học Hà Nội”.

Xem thêm...