logo
EN
VN

Trường Đại học Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh bằng xét học bạ PTTH để trở thành sinh viên chính quy quốc tế

Với phương châm “Hanu brings you to the world”, Trường Đại học Hà Nội sẽ tuyển thẳng thí sinh bằng xét học bạ PTTH để trở thành sinh viên chính quy quốc tế của nhà trường. Ngày 20/8 là thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ đăng ký nhập học , trở thành sinh viên chính thức của chương trình cử nhân Kinh doanh, đào tạo song ngành Marketing và Tài chính tại Trường Đại học Hà Nội, sinh viên tốt nghiệp sau 3.5 năm, nhận bằng do Đại học La Trobe (Úc) cấp.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của kinh tế châu Á và toàn cầu, mọi hoạt động kinh doanh đều đòi hỏi một nền tảng tài chính vững mạnh và những hoat động Marketing mạnh mẽ để mang lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và phúc lợi cho xã hội. Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, chuyên ngành kép Marketing- Tài chính chú trọng mang đến cho sinh viên những kiến thức cập nhật và thực tế, khả năng áp dụng sáng tạo và linh hoạt trong các tình huống thực tiễn.

 

180802 La trobe 01

Hai chuyên ngành được đào tạo song song cho phép người học vừa nắm được cách thức quản lý kế toán, tài chính, đầu tư & quản trị rủi ro cho doanh nghiệp; đồng thời tiếp thu những phương pháp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nghiên cứu thị trường và bắt kịp xu thế thị trường trong nước và quốc tế. Điểm đặc biệt của khóa học chính là việc xây dựng cho sinh viên một cái nhìn tổng quát, hài hòa về quản trị doanh nghiệp ở hai khía cạnh rất quan trọng đối với sự vận hành và phát triển của mỗi đơn vị là Marketing và Tài chính.

Chương trình thực tập đi đôi với các khóa đào tạo kỹ năng mềm cũng góp phần tạo ra kinh nghiệm thực tế và sự nhanh nhạy của sinh viên khi bước chân vào thị trường việc làm.

Những đặc quyền thương hiệu mà bất kỳ sinh viên La Trobe nào cũng cảm thấy tự hào:
•    La Trobe thuộc Top 10 trường đại học hàng đầu tại Úc, top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới;
•    Sinh viên La Trobe tốt nghiệp nhận Một tấm bằng với 2 chuyên ngành Marketing và Tài chính;
•    Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Đại học La Trobe, Úc;
•    Cơ hội chuyển tiếp sang Úc (Bất kỳ thời điểm nào);
•    Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, môi trường học tập bằng tiếng Anh.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường
Nhu cầu nhân lực và cơ hội nghề nghiệp về Marketing ngày càng lớn trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh. Trong khi đó, ngành tài chính là ngành đã phát triển tương đối mạnh tại Việt Nam với những ngân hàng trụ cột lớn mạnh và mạng lưới ngân hàng bán lẻ, các định chế tài chính trong và ngoài nước liên tục có nhu cầu tuyển dụng nhân lực, đặc biệt những nhân sự khả năng ngoại ngữ tốt và thạo chuyên môn.

Những cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón các em sau khi tốt nghiệp Cử nhân ĐH La Trobe bao gồm: Thương mại điện tử và tiếp thị điện tử (Digital Marketing, e-commerce), Marketing truyền thông, Marketing dịch vụ, Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Tổ chức sự kiện hoặc Quản lý tài chính doanh nghiệp, Nghiệp vụ đầu tư tài chính và quản lý danh mục đầu tư, Nghiệp vụ phân tích tài chính tại các quỹ đầu tư và công ty chứng khoán, Nghiệp vụ kế toán tài chính doanh nghiệp, Nghiệp vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp, Nghiệp vụ quản lý rủi ro của các công ty, tập đoàn và các nghiệp vụ ngân hàng…

180802 iconchat_ok

Điều kiện tuyển sinh

•    Xét tuyển học bạ;
•    Tốt nghiệp THPT và điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 từ 6.0;
•    Điểm IELTS: 5.5 hoặc tương đương;
•    Tuyển thẳng với những học sinh có điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.

Lưu ý: Học sinh chưa có điểm IELTS 5.5 vẫn đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký nhập học chương trình La Trobe. Sau khi nộp hồ sơ các bạn sẽ tham gia học chương trình Tiếng Anh dự bị Đại học để có đủ trình độ tiếng Anh rồi nhập học vào chuyên ngành. Nhà trường liên tục khai giảng chương trình tiếng Anh dự bị Đại học, ôn thi IELTS.
Học phí
•    Học phí của toàn bộ chương trình Cử nhân 3,5 năm học tại Việt Nam là 281,600,000 VNĐ (đóng thành 7 kỳ)

Để đăng ký nhận tư vấn về Chương trình vui lòng đăng ký tại đây hoặc truy cập website chương trình latrobe.hanu.vn
Hotline hỗ trợ: 0923 457 272 (Thầy Mạnh - Phụ trách chương trình)
Website: https://latrobe.hanu.edu.vn

180802 La trobe 02