HANU

http://www.hanu.vn/images/stories/videos/tuyen_sinh_2011.swf

HANU VU

Thanh tra Giao duc

Trường Đại học Hà Nội và Sunway-TES mở rộng quan hệ hợp tác đào tạo
Image Ngày 17 tháng 02 năm 2011, ông Teo Ee Sing - Giám đốc điều hành Sunway TES - Malaysia và bà Sandra Ong  Maliasia - Phụ trách chương trình ACCA/CAT - Sunway TES (Maliasia) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Nội. Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận đã tiếp và làm việc đoàn.

Trong buổi làm việc, hai trường đã bàn về nội dung mở rộng phạm vi đã ký kết hợp tác trước đó cho phù hợp với nhu cầu ngày càng cao hiện nay của học viên cũng như khả năng đào tạo của mình.

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận và ông Teo Ee Sing đã cùng thống nhất việc mở rộng chương trình đào tạo, tiến tới không chỉ đào tạo ở trình độ cấp chứng chỉ hành nghề mà còn đào tạo chương trình kế toán ở bậc cử nhân và xa hơn là bậc cao học. Học viên của chương trình này có thể chuyển tiếp ra nước ngoài theo học.

Nếu đưa vào thực hiện, đây là chương trình đầu tiên tại Việt Nam vừa đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề vừa đào tạo chương trình cử nhân, tạo ra thế mạnh cho người theo học đối với các nhà tuyển dụng lao động sau khi hoàn thành khóa học.

Hiện nay, Trường Đại học Hà Nội đã và đang đào tạo cấp chứng chỉ kế toán công chứng Anh Quốc ACCA và CAT (Certified Accounting Technician) hai trong những chứng chỉ được ưa chuộng nhất dành cho những người muốn khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực kế toán.  Đây là một cơ hội tốt cho những ai chưa được đào tạo theo chuyên ngành kế toán có thể tự trang bị thêm cho mình kiến thức về lĩnh vực này. Chứng chỉ ACCA và CAT được các doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao cho các vị trí tuyển dụng có liên quan đến kế toán.

Năm 2009, Trường Đại học Hà Nội và Hiệp hội kế toán công chứng Hoàng gia Anh (ACCA) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc tổ chức các khóa học để cấp chứng chỉ kế toán công chứng Anh Quốc ACCA.

Năm  2010, Trường Đại học Hà Nội và đại học Sunway (Malaisia) đã tổ chức ra mắt chương trình đào tạo kế toán quốc tế cấp chứng chỉ Certified Accounting Technician - CAT. Chương trình này do giảng viên Đại học Hà Nội và Đại học Sunway (Malaysia) giảng dạy.

Image

Image 

 
Bài đã đăng
          Trang sau>>
DELE
EDO
Thông tin cựu sinh viên

 

Bài đã đăng