logo
EN
VN

Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hà Nội năm 2020

HANU - Trải qua 13 trận đấu với nhiều tình huống gay cấn, hồi hộp nhưng cũng mang đậm tinh thần đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng, Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hà Nội năm 2020 đã khép lại với nhiều dư âm.

Xem thêm...

Cuộc hành trình hướng về miền Trung của tuổi trẻ Trường Đại học Hà Nội

HANU - Từ ngày 19 - 21/12/2020, Tuổi trẻ Trường Đại học Hà Nội đã có cuộc hành trình về nguồn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. 

Xem thêm...

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hà Nội năm 2020

HANU - Chiều ngày 17/12/2020, tại Sân vận động Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hà Nội năm 2020. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức cho sinh viên, trở thành sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, hạn chế bệnh tật và đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục.

Xem thêm...

Mùa đông không lạnh với các em học sinh nơi địa đầu tổ quốc

HANU - Công việc thiện nguyện là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng năm tại Trường Đại học Hà Nội. Tiếp tục các hoạt động tốt đẹp đó, ngày 11/12/2020, Công đoàn Trường Đại học Hà Nội tổ chức hoạt động từ thiện tại Trường tiểu học Phổ thông dân tộc bán trú Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Tham gia đoàn thiện nguyện có các thầy, cô đại diện BCH Công đoàn Trường và đại diện một số đơn vị trong Trường.

Xem thêm...