logo
EN
VN

SINH VIÊN HANU, HỌ LÀ AI?
Chuyên mục Gương mặt sinh viên là một bức tranh muôn màu, đa văn hoá về các cựu sinh viên và sinh viên hiện tại của Trường Đại học Hà Nội.
Qua các bài viết, hình ảnh hay video clip, chúng ta sẽ thấy được các hành trình khác nhau của mỗi sinh viên trên con đường đi tới thành công hay đạt được ước mơ của mình.
Không phải con đường nào cũng trải hoa hồng nhưng bằng sự năng động, nền tảng ngoại ngữ cũng như chuyên môn vững chắc, lòng khát khao hiểu biết và khả năng thích ứng, các Hanuers đang không ngừng phát triển sự nghiệp, đóng góp tích cực cho xã hội và đất nước.
HANU – Xuất phát điểm để thành công!

Tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 là bàn đạp giúp em thực hiện khát vọng của bản thân mình

HANU - Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 (Vietnam Miss University 2020) được phát động trên quy mô toàn quốc với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”. Thông qua cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Trải qua vòng sơ khảo và bán kết tại 6 thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Ban Giám khảo đã chọn ra 41 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Nguyễn Khánh Ly – sinh viên lớp 3k19 Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch đã đại diện cho Trường Đại học Hà Nội tham gia cuộc thi và là một trong số các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Xem thêm...

Đôi khi, kết thúc lại chính là một sự khởi đầu!

Mình là Thạch Thảo, năm nay 23 tuổi, và... vẫn đang là một sinh viên!

Hiện tại, mình đang hoàn thành nốt chương trình năm 4 tại khoa Bồ Đào Nha, Trường ĐH Hà Nội và mục tiêu sau đó của mình là học lên cao nữa hoặc học thêm một bằng về Quan hệ công chúng. Nhưng mục tiêu to lớn và dài hạn mà mình muốn theo đuổi đó chính là trở thành một người hạnh phúc, mang trái tim ấm áp và có thể góp sức nhiều hơn nữa cho cộng đồng!

Xem thêm...

Từ HANU ra THẾ GIỚI ….

Chia sẻ của cựu sinh viên Nguyễn Thị Lan Anh - Khoa tiếng Tây Ban Nha &Khoa tiếng Anh.
Với kiến thức, ngôn ngữ và sự tự tin được rèn luyện trong 4 năm học tại HANU, Lan Anh đã trở thành tiếp viên hàng không làm việc tại hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới – Emirates Airlines, tại Dubai.
Trong những năm tháng làm tiếp viên hàng không, Lan Anh đã đặt chân đến hơn 70 thành phố trên khắp 4 châu lục, ngắm nhìn thế giới và có được những trải nghiệm vô cùng quý báu. Chị cảm thấy thực sự biết ơn vì đã lựa chọn HANU vì HANU là tiền đề xây dựng nền móng kiến thức và sự tự tin trong những tháng ngày THANH XUÂN rực rỡ.
Hiện nay, trên cương vị một chuyên gia đào tạo thi tuyển tiếp viên hàng không, chị đã chắp cánh cho hơn một nghìn bạn trẻ trở thành tiếp viên hàng khôngcho 14 hãng hàng không trong nước và quốc tế.
Hãy mạnh mẽ theo đuổi đam mê của bản thân mình và để đạt được điều đó, các em cần chuẩn bị một vốn kiến thức phong phú, ngoại ngữ tốt - đó là chìa khoá dẫn đến thành công.
Và nếu các em có mơ ước trở thành tiếp viên hàng không, muốn tìm hiểu thêm về công việc này thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chị Lan Anh qua các kênh dưới đây.
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/esmeralda.lananh
Fanpage: https://bit.ly/2ZAGWid
Youtube: https://bit.ly/2TDufPY